Introduction

KinderStar là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). KinderStar được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh - sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc. Với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

| XEM THÊM

News

Vào thăm trường mầm non bậc nhất TP.HCM.

Vào thăm trường mầm non bậc nhất TP.HCM. Trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar được xem là trường mầm non bậc nhất TP.HCM về khuôn viên, quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo…

Tri Ân Ngày Nha Giáo Việt Nam 20-11-2016

Tri Ân Ngày Nha Giáo Việt Nam 20-11-2016 Tháng 11 trong tâm trí của nhiều thế hệ học trò là tháng đặc biệt, gợi nhớ những kỷ niệm thuở cắp sách đến trường, tháng Tri ân Thầy Cô. Những cánh hoa tươi thắm nhất, những lời kính trọng nhất, những cử chỉ yêu thương... xin được dành tặng Quý Thầy Cô – những người dồn bao công sức, tài năng, tâm huyết dạy dỗ lớp lớp học trò nên người.

Chạnh lòng người mẹ là giáo viên mầm non bị lãng quên

Chạnh lòng người mẹ là giáo viên mầm non bị lãng quên Dù có thể người qua sông chưa một lần quay lại bến cũ thăm con đò xưa nhưng có lẽ với mẹ, người chở đò cập bến cũng là niềm vui.

| XEM THÊM