Introduction

KinderStar là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). KinderStar được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh - sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc. Với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

| XEM THÊM

News

Tuyển Dụng: Vị trí Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Tuyển Dụng: Vị trí Nhân viên tư vấn tuyển sinh Tư vấn giới thiệu về trường, chương trình học đến phụ huynh - Hướng dẫn phụ huynh tham quan trường và hoàn thành thủ tục nhập học cho các bé - Ghi nhận và tổng hợp những yêu cầu, phản ánh từ phụ huynh hàng ngày và báo cáo cho Trưởng phòng - Cập nhật thông tin của bé đăng kí học vào phần mềm quản lý. - Sắp xếp lịch kiểm tra bé mới đăng ký học và báo cáo cho Trưởng phòng và bộ phận ICD - ...

Độ tuổi nào phù hợp nhất để học ngoại ngữ?

Độ tuổi nào phù hợp nhất để học ngoại ngữ? Dựa trên một nghiên cứu gần đây thực hiện ở trẻ em gốc Ba Lan và Đức, người ta cho rằng việc học ngoại ngữ thuận lợi nhất trong giai đoạn đầu đời.

Giúp bé bớt đau khi bắt đầu mọc răng

Giúp bé bớt đau khi bắt đầu mọc răng Khi mọc răng, trẻ thường chảy dãi, mệt mỏi, quấy khóc, mẹ nên cho con ngậm ti lạnh, massage lợi cho bé.

| XEM THÊM