Introduction

KinderStar là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). KinderStar được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh - sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc. Với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

| XEM THÊM

News

Chuyên gia giáo dục mầm non Hoa Kỳ đến Việt Nam

Chuyên gia giáo dục mầm non Hoa Kỳ đến Việt Nam Với trên 20 năm kinh nghiệm cùng các nghiên cứu mang lại hiệu quả cao trong giáo dục Mầm non, tiến sĩ Nancy Cappelloni, Chủ tịch hiệp hội Mầm non California, Hoa Kỳ đã đến Việt Nam...

Môi trường an toàn cho trẻ mầm non cần được chú trọng.

Môi trường an toàn cho trẻ mầm non cần được chú trọng. Khi hệ thống các trường mầm non ngày càng phát triển đa dạng như công lập, tư thục, song ngữ, quốc tế…, tiêu chí chọn trường cho con của các phụ huynh cũng không chỉ gói gọn trong phạm vi gần nhà, học phí mà họ còn yêu cầu cao hơn về những tiêu chí khác như môi trường an toàn, chương trình giảng dạy, giúp con tự tin phát triển đúng độ tuổi và phát huy tối đa tiềm năng ở thời điểm vàng.

Giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1

Giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1 Trước ngưỡng cửa bước vào trường tiểu học, điều mà trẻ cần là được trang bị những kỹ năng cần thiết và tâm lý sẳn sàng để dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới.

| XEM THÊM