Introduction

KinderStar là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). KinderStar được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh - sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc. Với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

| XEM THÊM

News

99 trẻ đăng kí đầu tiên được KinderStar giảm học phí

99 trẻ đăng kí đầu tiên được KinderStar giảm học phí Thông tin mới nhất từ trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar), 99 học sinh mới đăng kí đầu tiên trong năm học 2015 – 2016 sẽ được giảm 10% học phí cho cả năm học. Đây là một trong những hoạt động chào đón ngày kỉ niệm 5 năm thành lập trường KinderStar nhằm thêm lựa chọn cho những phụ huynh còn băn khoăn tìm trường mầm non cho con trước thềm năm học mới.

Nuôi con kiểu Tây cần đúng và đủ

Nuôi con kiểu Tây cần đúng và đủ Phương pháp nuôi dạy con của phụ huynh ngày nay đang dần thay đổi. Thay vì ôm ấp, cho con ngủ chung, chăm chút từng tí một, nhiều cha mẹ Việt đã học cách nuôi dạy trẻ của các nước phương Tây.

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar Trong ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 6 – 2015” năm nay, ngoài việc thỏa sức chơi các trò chơi độc đáo trên toàn thế giới, các “mầm non” còn được tham gia một cuộc thi ảnh hấp dẫn có sự tương tác giữa hoạt động chụp hình thực tế và bình chọn qua mạng xã hội do trường Mầm non Song Ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar) tổ chức.

| XEM THÊM