Introduction

KinderStar là trường chuyên mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay (900 bé). KinderStar được đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường Mầm non (mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh - sân chơi 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2), thực hiện phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc. Với phương châm: “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng cấp Quốc Tế”, nên tất cả các chuẩn mực từ hạ tầng cơ sở, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy,.. đều đạt chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

| XEM THÊM

News

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar

Cơ hội nhập học miễn phí tại KinderStar Trong ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 6 – 2015” năm nay, ngoài việc thỏa sức chơi các trò chơi độc đáo trên toàn thế giới, các “mầm non” còn được tham gia một cuộc thi ảnh hấp dẫn có sự tương tác giữa hoạt động chụp hình thực tế và bình chọn qua mạng xã hội do trường Mầm non Song Ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar) tổ chức.

KinderStar chung tay đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng “Hướng về trẻ em”

KinderStar chung tay đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng “Hướng về trẻ em” Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần 6-2015 với chủ đề “Em sẽ là công dân toàn cầu” sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 26-7-2015, tại khu Kênh Đào, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Cha mẹ quá bận rộn: Làm gì để bù đắp cho con?

Cha mẹ quá bận rộn: Làm gì để bù đắp cho con? Là cha mẹ, ai cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc, chơi đùa với con cái. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng có đủ thời gian để làm được những điều đó cho con.

| XEM THÊM